หนองหอยแคมป์ ที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก ที่เดียว บนดอยม่อนแจ่ม นั่งดูดาว นอนดูดาว ท่ามกลางดอกหญ้าน้ำพุ ที่พักที่่โดดเด่นกว่า ที่จอดรถสะดวกสบาย ติดถนนหลัก(ไม่ต้องขับขึ้นดอยให้ลำบาก แต่ที่พักอยู่บนดอย) ที่ตั้ง. อยู่ติดกับสถานีม่อนม้ง บริเวณหนองหอยแคมป์ 87 ม. 1 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เวลาทำการ. 8.00น.-20.00น. ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม. 064-5591642, 097-3286124 เช็คอิน/เช็คเอาต์ เช็คอินได้ตั้งแต่: 14:00 น. เช็คเอาต์ได้จนถึง: 11:00 น. ฝ่ายต้อนรับเปิดถึงเวลา:20:00 น. ***กรณีจองซ้อน ทางที่พักจะให้สิทธิ์กับท่านที่โอนเข้ามาก่อน (เพราะที่พักใช้ระบบการจองห้องพักโดยการทัก inbox ดังนั้นการแจ้งโอนจึงสำคัญมาก โอนแล้วต้องแจ้งโอน พร้อมหลักฐานการโอนเพื่อรักษาสิทธิ)
ที่พักบนดอยม่อนแจ่ม หนองหอยแคมป์
ที่พักบนดอยม่อนแจ่ม หนองหอยแคมป์

ที่พักบนดอยม่อนแจ่ม หนองหอยแคมป์

หนองหอยแคมป์ ที่พักบนดอยม่อนแจ่ม ที่พักได้ออกแบบไม่เหมือนที่ไหน ออกแบบเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

บ้านพักแนวอบอุ่นไม่เหมือนที่อื่น อาบน้ำท่ามกลางแสงจันทร์

เต็นท์รูปทรงดอกบัวใสทั้งหลัง สามารถนอนดูดาว ดวงจันทร์ หรือปิดผ้าม่านได้ บรรยากาศดี วิวดี ติดถนนหลัก พร้อมอาหารเช้า

***บ้าน และเต็นท์นอนได้ ๒ ท่าน เสริม ๑ ท่าน (เสริมที่นอน คิดเพิ่ม500 บาท)มีระเบียงส่วนตัว และห้องน้ำส่วนตัวทุกหลัง/เต็นท์ เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ สามารถเข้าพักได้กับผู้ปกครองฟรี แต่ทางที่พักจะไม่เสริมที่นอน หมอนบริการให้ลููกค้า.

ราคาที่แจ้งจะพร้อมอาหารเช้า 2 ทีี่ (กรณีมีเสริมที่นอน จะเสริม 1 ที่) อาหารเช้าจะเป็นข้าวต้มทรงเครื่องหมูู(อาจมีการเปลี่ยนแปลงเมนู) กรณีท่านใดไม่ทานหมูรบกวนแจ้งตอนจองห้อง ถ้าไม่แจ้งทางเราจะไม่มีเตรียมอย่างอื่นให้.